Các câu hỏi thường gặp - FAQS tại Bao bì XANH

Tình hình hoạt động của Bao bì XANH trong mùa dịch Corona

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khá phức tạp việc chấp hành nghiêm chỉnh chỉ thị của thủ tướng chính phủ là biện pháp tối ưu để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Chính vì vậy Công ty Bao bì XANH cũng thực hiện đúng với chỉ thị là ngừng công việc kinh doanh trực tiếp. Mọi hình thức kinh doanh đều chuyển sang hình thức online và giao hàng qua hình thức ship tận cửa hàng.

1. Các hướng đi hiện tại của công ty

Để đáp ứng nhu cầu lớn về các sản phẩm ly nhựa, ly giấy, và một số sản phẩm cho ngành thức uống take-away nên công ty đã lên kế hoạch định hướng đi cho công ty hiện tại như:

- Đẩy mạnh tiến độ sản xuất để đảm bảo kịp đơn hàng cho khách.

Hầu hết trong giai đoạn này mọi nhà hàng, cửa hàng, quán cafe hay trà sữa đều chuyển qua phương án bán online. Vì vậy lượng nhu cầu về sản phẩm take - away tăng cao. Nên việc đảm bảo tiến độ sản xuất là đều rất quan trọng đối với công ty Bao bì XANH. Đáp ứng kịp nhu cầu cho mọi cửa hàng trong thời kì dịch bệnh là đều rất quan trọng.

- Ưu tiên sản xuất các sản phẩm take-away mang đi

Như đã đề cập ở trên với việc hạn chế đi ra đường. Mọi cửa hàng đều phải đóng cửa nên hình thức bán hàng online là chủ yếu. Việc yêu tiên sản phẩm take - away là đều cần thiết nhất trong lúc này.

- Nhân viên kinh doanh vẫn đi làm

Việc tư vấn cho khách hàng trong thời điểm này cũng rất quan trọng. Bởi vậy nhân viên kinh doanh của công ty Bao bì XANH vẫn đi làm nhưng vẫn đảm bảo về các biện pháp an toàn về dịch bệnh Covid-19. Mọi nhân viên đều phải làm khai báo y tế hằng ngày. Nếu có dấu hiệu sẽ được nghỉ ở nhà.

Trong thời gian này mọi cửa hàng đều khó khăn trong việc kinh doanh nên việc tối ưu về chi phí là đều rất cần thiết. Vì vậy nhân viên kinh doanh là người có vai trò tư vấn và giải đáp nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
Bao bì XANH
Giao nhanh - Giá tốt
messenger
Zalo
Hotline