Ly nhựa trà sữa siêu ĐẸP & giá RẺ | Nắp Cầu Nắp Tim Siêu Hot

Ly nhựa trà sữa là loại ly dùng 1 lần rồi bỏ, ly trà sữa được làm bằng nhựa pet hoặc nhựa pp. Ly nhựa trà sữa được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp và bắt mắt. Nhằm thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu trà sữa. Ngày nay rất nhiều thương hiệu trà sữa ra đời nên việc sử dụng ly trà sữa trở nên được ưa chuộng vì những đặc tính tiện lợi của nó.

Bao Bì Xanh là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp dịch vụ ly trà sữa, ly cafe mang đi, ly đựng kem và một số vật dụng đi kèm như muỗng trà sữa, ống hút nhựa, ống hút giấy. Nếu các bạn đang có nhu cầu kinh doanh trà sữa nhưng chưa biết nhập ly trà sữa như thế nào? giá cả ra sao để tăng lợi nhuận thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí nhé!

Liên hệ đặt ngay: 0934585373

Chia sẻ kinh nghiệm chọn ly nhựa trà sữa

Bạn nên chọn ly trà sữa là loại ly nhựa pp. Với loại này ly vừa có thể dùng nắp lại có thể ép màng rất tiện lợi. Và nếu để ý hơn nữa bạn sẽ thấy đa số ly trà sữa hay được ép màng.

Dùng ly pp giá sẽ thấp hơn chút đỉnh nên bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí nhưng bên cạnh đó bạn phải đầu tư một khoản vào việc mua máy ép màng. 

Nên tham khảo mua trực tiếp từ các công ty có thể đến xem tận mắt và dùng thử rồi mới mua.

Nhưng nếu như dùng nắp và muốn chiếc ly mình cao cấp & đẹp hơn thì bạn nên đổi sang dùng ly pet. Thêm chút tiền nhưng trông chiếc ly của bạn sẽ khác hẳn. Đựng trà sữa trông màu sắc cũng đẹp hơn hẳn. Chưa kể nếu bạn in logo lên thì màu sắc cũng sẽ tươi hơn, bóng sáng & nổi bật hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn