Muỗng nhựa dùng 1 lần giá Rẻ | Tiện lợi, An toàn | Tiết kiệm

Muỗng nhựa dùng 1 lần

/muong-nhua-dung-1-lan

- Muỗng được làm ra từ như kim loại, sành sứ, gỗ hoặc nhựa. Trong số đó muỗng nhựa là loại muỗng được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở các quán trà sữa, cafe, hay nhà hàng.

- Muỗng nhựa dùng 1 lần được làm với thành phần chính là nhựa PP. Đặc tính muỗng nhựa hơi đục, bền và dẻo. Có khả năng chịu nhiệt tốt. 

- Muỗng nhựa sản phẩm dùng 1 lần được thiết kế đảm bảo độ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em

 

GỌI:0934585373

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ MUỖNG NHỰA SỈ LẺ

gia-muong-nhua-dung-1-lan

- Muỗng nhựa là giải pháp tốt nhất cho các cửa hàng đồ uống đem đi hiện nay. Những chiếc muỗng với các mẫu mã đa dạng nhiều công năng. Sản phẩm với chất liệu an toàn, dễ sử dụng có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Một số loại muỗng thông dụng hiện nay:

+ Muỗng nhựa trà sữa

+ Muỗng nhựa đen

+ Muỗng nhựa trắng

+ Muỗng nhựa trong suốt

GỌI:0934585373

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ MUỖNG NHỰA SỈ LẺ

Giá muỗng nhựa dùng 1 lần như thế nào?

Giá của muỗng nhựa 1 lần cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể tùy thuộc vào thời điểm khi giá thị trường biến động. Nhưng những yếu tố quyết định chính về giá gồm 2 yếu tố đó là: kiểu dáng muỗng nhựa dùng 1 lần hay màu của muỗng nhựa và thứ hai là hình thức mua muỗng nhựa như thế nào?

gia muong nhua dung 1 lan

+ Về kiểu dáng màu sắc

Màu trong nguyên bản thì giá thành sẽ rẻ hơn một tí so với các màu còn lại như đen, trắng, hay đỏ...

Nhìn chung thì giá của các muỗng nhựa có màu cũng không thay đổi quá nhiều so với các màu nguyên bản. 

Tips nhỏ: Nếu các bạn đang kinh doanh trà sữa hay thức uống tuổi teen nên chọn loại muỗng nhựa đen, trắng, đỏ... nó sẽ thật hiệu quả trong việc thu hút khách hàng

+ Về hình thức mua muỗng nhựa

Nếu bạn mua muỗng nhựa với số lượng lớn thì tất nhiên bạn sẽ được ưu ái của từ nhà cung cấp. Và ưu ái lớn nhất đó là bạn sẽ được mua muỗng nhựa giá sĩ với mức giá này nếu tính ra bạn sẽ thấy rẻ hơn nhiều so với bạn mua số lượng ít.

Việc này còn tùy thuộc vào mức độ kinh doanh bạn có lớn không hay bạn có kế hoạch tối ưu chi phí như thế nào. Nhưng đa số hầu hết nhiều khách hàng đều chọn mua nhiều để được hưởng mức giá sĩ muỗng nhựa để tiết kiệm hơn.

GỌI:0934585373

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ MUỖNG NHỰA SỈ LẺ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn