Muỗng nhựa đỏ | An toàn & Tiện dụng & Giá Tốt | Bao bì Xanh

Muỗng nhựa đỏ

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: UKP
Tình trạng: Còn hàng
815₫
Số lượng

Muỗng nhựa màu đỏ - trẻ trung & năng động

Muỗng nhựa đỏ cũng giống như các loại muỗng nhựa trà sữa hay cà phê thông thường về chất liệu. Nhưng nó khoát trên mình một màu sắc mà nhìn vào ta cảm thấy rất bắt mắt là màu đỏ. Thể hiện sự trẻ trung và năng động. Loại muỗng nhựa đỏ này rất được nhiều khách hàng chọn lượng để tăng lên sức hấp dẫn cho ly thức uống của cửa hàng mình.

muong-nhua-do

Chắc hẳn bạn cũng sẽ nhận ra loại muỗng này khi đến thương hiệu cafe nổi tiếng Highland. Họ rất trau truốt và nghiên cứu kĩ cho từng phụ kiện đi kèm với ly thức của mình. Ly nhựa nắp cầu kèm theo đó là ống hút nhựa đỏ, muỗng nhựa đỏ trông rất bắt mắt.

Mua muỗng nhựa đỏ ở đâu là chuẩn màu nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất ly nhựa, ly giấy và muỗng nhựa...Bao Bì Xanh hiện tại là một trong những địa chỉ cung cấp muỗng nhựa chuẩn màu nhất trong ngành cafe và trà sữa. 

Hơn thế nữa màu sắc của từng chiếc muỗng nhựa được kiểm tra chặt chẽ trước khi đóng gói. Màu sắc chuẩn & chất lượng đảm bảo kèm giá thành cạnh tranh Bao Bì Xanh tự tin làm hài lòng các khách hàng. Mang lại màu sắc tươi mới sang chảnh cho cửa hàng của các bạn.

 

 

 

Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn