Ly giấy trà sữa: Giá Rẻ & Kiểu dáng siêu đẹp & Nhiều mẫu mã năm 2020

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng ly giấy trà sữa đang là xu hướng mới trong thị trường ngày nay. Việc hạn chế sử dụng ly nhựa để đựng trà sữa đang có rất nhiều quán trà sữa quan tâm. Nhận ra điều đó Bao Bì Xanh đã đưa ra nhiều dòng ly giấy với mẫu mã siêu BẮT MẮT nhằm thu hút khách hàng. Với đa dạng dung tích cũng như kiểu dáng.

Ly giấy trà sữa sẽ là xu hướng của tương lai

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng luôn hướng đến sử dụng các sản phẩm tiện dụng và an toàn cho sức khoẻ. Với những tính năng và ưu thế vượt trội, ly giấy đã “bỏ xa” các mẫu ly nhựa trên thị trường hiện nay và ly giấy đang trở thành xu hướng sử dụng của đa số người tiêu dùng. Ly giấy tiện dụng nhưng an toàn hơn ly nhựa nhờ thành phần tinh bột giấy PO nguyên chất, không gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Ly giấy được đánh giá cao hơn ly nhựa về khả năng giữ nhiệt. Ly giấy được tráng lớp PE giúp cách nhiệt và giữ nhiệt tốt khi đựng thức uống nóng và lạnh. Đây là một trong những tiện ích của ly giấy làm hài lòng khách hàng nhiều nhất vì khi sử dụng ly giấy, họ có thể dễ dàng cầm nắm mà không lo bị nóng tay.

Chưa hết, đối với các công ty, doanh nghiệp muốn đẩy mạnh thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất, ly giấy sẽ là “công cụ” quảng bá mạnh mẽ nhất khi chúng ta có thể in ấn logo, hình ảnh, thông điệp trên những chiếc ly giấy thật ấn tượng, bắt mắt.

Quan trọng nhất là so với ly nhựa không thể tái chế thì ly giấy hoàn toàn có thể tái chế được. Sử dụng ly giấy góp phần giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường, bảo vệ sức khoẻ con người và môi trường sống bằng những điều nhỏ nhặt nhất.

Liên hệ đặt ngay: 0934585373

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn