Câu chuyện về Bao Bì Xanh,

Bao bì Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên bao bì sử dụng 1 lần, đặt hàng theo yêu cầu. Còn Bao bì Xanh là thương hiệu riêng, chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực bao bì dùng 1 lần như: chai nhựa, ly nhựa, ly giấy, túi nilon v.v... Các loại bao bì trơn, không in ấn và quan trọng là có sẵn.

Khách hàng mục tiêu của Bao bì Xanh là những cửa hàng cafe take away, trà sữa. Trong thời gian tới, Bao bì Xanh cũng sẽ đẩy mạnh thêm sản phẩm túi nilon để phục vụ cho các shop thời trang.

 

Tại sao mình lại tạo nên Bao bì Xanh?

Bao Bì Xanh bắt đầu kinh doanh ngành ly nhựa in logo (cung cấp dịch vụ in ly nhựa), sau khi đã có được những thành công trong ngành quà tặng - quảng cáo hơn 3 năm. Bắt đầu kinh doanh ngành hàng này, việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm rất khó khăn.

 • Các khó khăn của mình (và mình tin rằng các bạn cũng sẽ gặp phải) như sau:
 1. Có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khiến bạn phân phân lựa chọn.
 2. Không thể tìm ra một THƯƠNG HIỆU thực sự trong ngành.
 3. Thái độ tư vấn của các công ty còn hời hợt, thiếu chuyên nghiệp.
 4. Giá thành và chất lượng sản phẩm mỗi nơi mỗi khác khiến bạn lo lắng.

 

Khi bắt đầu tìm mua ly nhựa (bao bì nhựa dùng 1 lần), điều đầu tiên các bạn sẽ gặp phải đó chính là có quá nhiều công ty cung cấp sản phẩm... trên Google. Tất nhiên rồi, bạn không thể đi trên 1 còn đường gần nhà để tìm một công ty bán ly nhựa. Điều đầu tiên bạn sẽ làm là lên Google, tìm kiếm thông tin và liên hệ các công ty có trên trang tìm kiếm. Và tất nhiên bạn sẽ gặp quá nhiều công ty cung cấp sản phẩm, mỗi công ty mỗi giá, mỗi chủng loại sản phẩm.

Tiếp đến là thái độ tư vấn của mỗi công ty, cụ thể ở đây là nhân viên tư vấn mỗi khác. Có những công ty bạn sẽ được tư vấn nhẹ nhàng, ân cần. Cũng có những công ty bạn sẽ gặp thái độ cọc cằn, hời hợt. Thậm chí, bạn sẽ gọi cho một nhân viên đang đi ở ngoài đường... không thể tư vấn sản phẩm cho bạn ngay được.

Sau tất cả, bạn sẽ chọn mua sản phẩm ở một công ty nào đó bạn cảm thấy tốt nhất. Và rủi ro lúc này sẽ đến khi bạn nhận được sản phẩm. Chất lượng không tương xứng với chi phí bạn bỏ ra. Đó là chưa kể đến thời gian nhận hàng quá lâu, điều kiện thanh toán không an toàn. Cuối cùng, bạn thực sự cần có một THƯƠNG HIỆU uy tín. Bạn cần một công ty có thương hiệu như Điện Máy Xanh, FPT, Tiki v.v... để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất, tư vấn tận tình và quan trọng, nếu bạn cần khiếu nại bạn biết sẽ gọi cho bộ phận nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần một nơi mà bạn có thể có tất cả các sản phẩm cần thiết cho bạn.

Bạn không cần phải tìm kiếm nhiều nơi để đặt đủ bộ sản phẩm cho cửa hàng mình.

Bạn cần thực sự yên tâm rằng chi phí bạn bỏ ra sẽ phù hợp với giá trị mình nhận được.

Bạn có thể liên hệ 24/24, đặt hàng 24/7 mà không phải đợi tư vấn, báo giá. Những vấn đề hầu hết đã được các thương hiệu lớn tự động hóa. Chỉ có ngành bao bì dùng 1 lần này còn chưa có một công ty nào áp dụng.

 

Đó là lý do Bao bì Xanh ra đời. Hơn 2 năm kinh doanh trong lĩnh vực in ly nhựa. Bao Bì Xanh cảm nhận được những khó khăn của bạn khi tìm nơi mua ly nhựa, ly giấy, chai nhựa v.v... nói chung là những sản phẩm thuộc bao bì dùng 1 lần chuyên cho cửa hàng cafe take away.

Đến với Bao bì Xanh, bạn sẽ nhận được gì?

 • Giá thành niêm yết rõ ràng
 • Giá thành rẻ nhất
 • Kho sản phẩm đa dạng, tổng hợp đầy đủ các thương hiệu
 • Mọi thông tin sản phẩm đều được mô tả chi tiết
 • Hotline hỗ trợ sản phẩm 24/24
 • Đặt hàng, thanh toán dễ dàng tiện lợi
 • Giao hàng nhanh chóng

 

Bao Bì Xanh có thể tự tin rằng Bao bì Xanh là thương hiệu đầu tiên niêm yết giá sản phẩm chính xác, đầy đủ trên website hiện nay. Ở Việt Nam, chưa có một thương hiệu nào về bao bì làm điều này. Bạn không phải mất thời gian gọi điện chờ báo giá.

Không chỉ thế, với kinh nghiệm trong ngành hơn 2 năm Bao bì Xanh tự tin cung cấp được những sản phẩm giá thành phù hợp nhất. Bạn có thể tìm được bất kì sản phẩm nào liên quan đến bao bì sử dụng 1 lần tại Bao bì Xanh.

Mọi thông tin về sản phẩm đều được chụp hình, quay phim và mô tả chi tiết. Bạn có thể ở nhà nhưng vẫn biết được thông tin đầy đủ, cụ thể và chính xác về sản phẩm.

Sử dụng Bao bì Xanh, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa. Tuy nhiên, nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, chính sách đặt hàng... bạn hoàn toàn có thể liên lạc với Bao bì Xanh qua Holtine 24/7.

Đặt hàng, thanh toán dễ dàng. Hệ thống đặt hàng hiện đại của Sapo giúp bạn dễ dàng lập đơn hàng. Thanh toán nhiều hình thức như chuyển khoản, COD linh hoạt. Giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn hàng.

 

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, Bao bì Xanh tự tin khẳng định là thương hiệu số 1 Việt Nam về ngành bao bì sử dụng 1 lần. Thương hiệu duy nhất triển khai đặt hàng online tiện dụng theo mô hình Thương mại điện tử của Tiki, Lazada.

 

Trên đây là câu chuyện về Bao bì Xanh, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu của mình xây dựng. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn sản phẩm của Bao bì Xanh và có được những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn,

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn