Chuyên cung cấp các loại ống hút giá rẻ chất lượng cao 2020

Ống hút một loại đồ dùng hình ống thông 2 đầu dùng để đưa thức uống hay đồ dùng lỏng như các loại sữa, nước ép trái cây, trà sữa đến miệng. Ống hút được dùng kèm với các loại ly nhựa, ly giấy, các loại chai đựng thức uống tiện mang đi. Ống hút thường được làm bằng nhựa mỏng và không độc cho người dùng. Ống hút nhựa sản phẩm dùng 1 lần là một trong những sản phẩm được chế tạo từ ứng dụng từ nhựa.

Ống hút hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã đa dạng và phong phú mục đích chính là giảm thiểu sự ô nhiễm rác thác cho môi trường còn gọi là ống hút bảo vệ môi trường.

Một số loại ống hút phổ biến hiện nay được chế tạo từ các nguyên liệu khác nhau như: Ống hút nhựa, ống hút giấy, ống hút tre, ống hút cỏ bàng, ống hút inox, ống hút bột gạo,...Ngoài ra còn được phân loại theo đồ uống thường dùng với nhiều công dụng riêng biệt như: Ống hút cafe, ống hút trà sữa, ống hút rượu cần.

Bao Bì Xanh chuyên cung cấp các loại ống hút nhựa, ống hút giấy thân thiện môi trường, ống hút cafe, ống hút trà sữa. Chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Giao hàng tận nơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn