Cuộn màng ép ly in lụa 1 màu - Giao HCM Miễn Phí, Giá RẺ

Cuộn ép ly in lụa 1 màu

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Bình Minh
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Số lượng

Mô tả sản phẩm:

Tên: Cuộn ép in lụa 1 màu nên trong suốt
Mã SP: CN-MEL1MAU
Chất liệu: Màng nhựa mỏng trong suốt PP
Kích thước:

- Ngang: 10.5cm
- Dài: 1.900cm
Trọng lượng: 1.5kg
Màu sắc: Màng trong suốt, được in họa tiết, logo, slogan với màu sắc tùy chọn như xanh, đỏ, trắng, đen, vàng v.v... 
Đặc tính: Màng dẻo dai và bền chắc, chịu lực tốt. Có thể ép dính chặt lên miệng ly thay thế nắp nhựa, tuy nhiên chỉ có thể ép trên ly nhựa pp còn các loại nhựa khác thì không.
Mẫu mã: Kiểu dáng thông dụng, dễ dùng và đa năng.
Công dụng: Dùng thay thế nắp nhựa, làm màng ép ly trà sữa, nước mía, nước sâm, nước ép. Giúp bản quản đồ uống cực tốt khi bán Online.
Đóng gói: 3 - 5 cuộn/thùng carton.

Ưu điểm của cuộn màng ép in lụa là có thể in với số lượng ít chỉ từ 3 cuộn. Mỗi cuộn tương đương 1.700 nắp, rất phù hợp với các cửa hàng trà sữa, nước ép, nước mía. 
In lụa 1 màu vẫn đảm bảo màu sắc tươi sáng, bắt mắt và thể hiện hết ý nghĩa của logo in trên màng. Bạn có thể sử dụng màu sắc bất kì để phù hợp với tính cách thương hiệu. Tuy nhiên màu sắc nổi bật nhất, dễ nhận thấy nhất vẫn là màu đỏ, vàng. 

Bao bì XANH là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các loại cuộn ép ly trà sữa, nước mía. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối, BBX cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm từ in lụa 1 màu đến nhiều màu với nhiều kĩ thuật in khác nhau. 

Sảm phẩm cam kết dày, bền & đẹp. Cam kết ép dính trên tất cả các dòng sản phẩm nhựa pp. Màng chắc chắn, vệ sinh và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
Bao bì XANH
Giao nhanh - Giá tốt
messenger
Zalo
Hotline