Top 15 dụng cụ bán trà sữa không thể thiếu

Top 15 dụng cụ bán trà sữa không thể thiếu

Đăng bởi Bình Minh vào lúc 25/11/2019

Kinh doanh trà sữa là ý tưởng hay, phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay, khi mà trà sữa là đồ uống được rất nhiều người yêu thích. Bạn đang có ý định mở quán trà sữa nhưng không biết cần chuẩn bị những dụng cụ gì. Hãy đọc ngay bài viết TOP 15 dụng cụ bán trà sữa không thể thiếu để nắm ngay bí kíp thành công ngay từ những bước đầu tiên nhé!

1. Nồi nấu trà sữa

Nồi nấu trà sữa là dụng cụ cần thiết chắc chắn phải có trong bất kì quán trà sữa nào. Tuỳ theo quy mô của quán mà bạn chọn mua nồi nấu trà lớn bé phù hợp.

2. Bình đựng trà sữa

Bạn có thể chọn bình đựng trà sữa thường (1,5 lít – 3 lít) hoặc bình đựng inox (3 lít – 8 lít)

 

3. Bình lắc pha chế

Bình lắc pha chế (hay còn gọi là Shaker) dùng để trộn đều hỗn hợp, mix các loại nước, pha chế thức uống một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

 

4. Máy định lượng đường

Thêm một dụng cụ bán trà sữa không thể bỏ qua đó là máy định lượng đường. Để có một cốc trà sữa chuẩn vị 100%, bạn nên trang bị cho quán 1 máy định lượng đường, nhằm giúp bạn ước lượng tỷ lệ, lượng đường chính xác theo công thức riêng của quán.

 

5. Máy đánh kem

Đối với 1 số thức uống trà sữa có kem, sử dụng máy đánh kem sẽ giúp bạn tạo được một cốc trà sữa độc đáo với hương vị kem mềm mịn, tươi ngon và thơm hơn cách làm thủ công bằng tay rất nhiều lần.

 

6. Bình xịt kem

Bên cạnh máy đánh kem, bình xịt kem cũng là một dụng cụ hữu ích và cần thiết không kém. Bình xịt kem tiện lợi dùng khi đánh bông kem mịn và xịt kem đẹp mắt lên mặt cốc trà sữa. Sử dụng bình xịt kem dễ dàng điều chỉnh lượng kem phù hợp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh.

 

7. Máy làm trân châu

Hạt trân châu là cái “hồn” của trà sữa. Đa số khách hàng đều thích cho nhiều trân châu trong ly trà sữa. Thế nên, quán bạn lúc nào cũng cần chuẩn bị một lượng trân châu nhiều hơn. Để giảm bớt thời gian làm trân châu, quán trà sữa của bạn nên có ít nhất 1 máy làm trân châu. Chiếc máy này sẽ giúp bạn làm trân châu đều và đẹp mắt hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy làm trân châu

8. Bình ủ trà sữa

Đối với các quán có lượng khách đông, nhân viên pha chế ít, bạn thường phải chuẩn bị trước một lượng trà pha sẵn để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Sử dụng bình ủ trà sẽ giúp lưu giữ nhiệt độ và hương vị của nước trà sữa lâu hơn mà không làm mất đi vị riêng của trà.

Bình ủ trà sữa giữ nhiệt

9. Dụng cụ lọc trà

    Trà cần được lọc kĩ để loại bỏ bã trà, giúp nước trà thanh khiết và sáng màu hơn. Nên chọn dụng cụ lọc trà được làm từ chất liệu inox, chống gỉ và chịu nhiệt tốt.

    10. Bình nung nước nóng

    Và đương nhiên rồi, một trong những dụng cụ cần thiết khi mở quán trà sữa mà bạn không thể không mua đó là máy đun nước nóng. Để rút ngắn thời gian pha trà bạn cần có máy đun nước nóng, nó sẽ giúp đun nước nóng một cách nhanh chóng và an toàn cho bạn. Mỗi quán trà sữa cần 1 máy đun nước nóng.

    11. Ca đánh sữa

    Ca đánh sữa là dụng cụ dùng để hâm nóng sữa, tạo bọt cho latte hoặc cappuchino.

    12. Cây đánh trà

    Cây đánh trà dùng để đánh tan bột matcha nhanh chóng, giúp tạo lớp bọt và “đánh bật” vị thơm của trà.

    13. Máy dập nắp ly trà sữa

    Máy dập nắp là máy không thể thiếu trong danh sách những dụng cụ bán trà sữa. Khi giao hàng đi xa, khách mua trà sữa mang đi, bạn cần phải có máy dập nắp để đảm bảo thức uống không bị đổ chảy ra ngoài, vừa thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

    Ly trà sữa nắp ép màng chắc chắn và đẹp mắt

    14. Ly, cốc trà sữa

    Nếu nói hương vị trà sữa là giá trị riêng của quán, thì chắc chắn, ly trà sữa là vật dụng tạo nên thương hiệu trà sữa của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ly trà sữa đẹp, độc đáo, với nhiều kiểu dáng và thiết kế mới lạ như: ly nhựa trà sữa nút trái tim, ly nhựa nắp cầu, ly nhựa nắp bằng, ly nhựa đáy bầu, ly giấy nóng, ly giấy lạnh, ly thuỷ tinh, ly trà sữa bóng đèn, ly trà sữa nhiều ngăn cho tới túi zip, chai trà sữa, …

    Ly nhựa trà sữa

    Tuỳ vào nhu cầu và phong cách của quán mà bạn lựa chọn những mẫu ly phù hợp, thu hút và tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhé.

    Bạn có thêm xem thêm: Top 11 ly trà sữa độc lạ "Hot" nhất hiện nay

    15. Ống hút

    Bên cạnh các mẫu ly trà sữa đẹp, ống hút cũng là vật dụng quan trọng tạo nên vẻ đẹp của ly trà sữa. Đa dạng không kém gì ly, cốc trà sữa, ống hút cũng có nhiều loại như: ống hút nhựa, ống hút giấy, ống hút cỏ bàng, ống hút tre, ống hút inox, ống hút bã mía …

    Ống hút tre tự nhiên

    Ngoài những dụng cụ cần thiết trên, quán trà sữa của bạn cần có thêm đũa, muỗng, nĩa, chén, đĩa, khay phục vụ, khay để giấy, bình đựng nước tương … nếu quán có kết hợp kinh doanh các món ăn vặt. Hay máy ép trái cây, máy xay sinh tố … nếu có thêm các món nước ép, sinh tố khác.

    Trên đây là bài viết Top 15 dụng cụ bán trà sữa không thể thiếu đối với bất kì quán trà sữa nào. Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn khi bắt đầu kinh doanh trà sữa. Bao Bì Xanh hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những kế hoạch lý tưởng và thành công nhé.

    Xem thêm: Mở quán trà sữa cần những gì ?

    VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền:

    Bao bì Xanh
    Bao Bì Xanh
    Giao nhanh giá tốt