Cách chọn ly giấy phù hợp theo từng loại quán Cà Phê

Cách chọn ly giấy phù hợp theo từng loại quán Cà Phê

Đăng bởi Bình Minh vào lúc 04/06/2020

Ngoài việc tận dụng các ly giấy café mang đi như một dịch vụ tiện dụng, ngày nay các quán cà phê còn tận dụng mẫu ly giấy quảng bá thương hiệu riêng.

Tuy nhiên, mỗi quán café với mô hình thiết kế và kiến trúc khác nhau sẽ sử dụng các mẫu ly giấy khác nhau.

1. Quán cà phê vỉa hè, bệt

Nếu bạn đang có ý định mở quán café theo hình thức bình dân, vỉa hè – nét văn hóa giản dị của Sài Gòn. Bên cạnh đó, bạn muốn tạo ra nét riêng đặc trưng cho quán mình thì phong cách take away bằng ly cà phê giấy là đúng hịn. Không cần quán sang chảnh chỉ cần một ly café giấy bình dị mang thương hiệu cũng lấy thiện cảm từ khách hàng.

Những quán café bình dân, vỉa hè có thể sử dụng các mẫu giấy café thông thường như sau để tiết kiệm chi phí:

Ly 4oz không nắp đơn giản

ly cho quan cafe via he

Ly 6oz đơn giản - Không nắp. Có Tráng PE không thấm nước

ly 6oz

 

2. Quán Cà phê sang trọng

Nếu bạn chọn mô hình quán cà phê thương hiệu, sang trọng với lối kiến trúc độc đáo và khách hàng hướng đến là tầng lớp cao. Sở thích là check in sống ảo, hay cần không gian sang trọng cho buổi gặp mặt, bàn công viêc.

Bạn có thể xem: những bài trước đó chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm Cách chọn ly tách cho quán cà phê

Những quán café này thường “tiên phong” trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng bao bì ni lông trong việc phục vụ khách hàng. Đồng thời, ý thức của mọi người ngày càng cao trong việc thưởng thức và đánh giá lựa chọn quán café. Vì vậy, để quán của bạn “ăn điểm” trong trí nhớ của khách hàng, ngoài kiến trúc và nội thất của quán hãy gieo cho khách hàng ấn tượng tốt qua những chiếc ly giấy café độc đáo này nha:

Ly giấy trơn 22oz - Đẹp chất lượng cao

cach chon ly giay

cach chon ly giay

3. Quán cà phê sân vườn

Quán cà phê của bạn hướng đến khung hướng thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Khách hàng là những người trung niên thích kiểu cà phê truyền thống hoặc các gia đình nhỏ vì vậy viêc sử dụng ly giấy nên hướng đến sự lịch sự, màu trầm, không cầu kì hay sử dụng icon và hình trẻ con.

Một số mẫu ly giấy dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo để lựa chọn cho quán cà phê của mình.

Ly gợn sóng 9oz

cach chon ly giay

4. Quán cà phê “hộp”

Quán cà phê dành cho sự tĩnh lặng, riêng tư, một chút nghệ thuật. Loại hình cà phê này thường nép mình trong các chung cư cổ, hoặc những con hẻm nhỏ, tránh xa sự ồn áo của thành phố. Khách hàng thường là giới trẻ, những người có thiên hướng nghệ thuật vì vậy ngoài cách sắp xếp ấn tượng thì việc sử dụng ly giấy độc đáo để tạo thương hiệu riêng trong mắt khách hàng cũng rất quan trọng. Một số mẫu ly giấy café cho các quán cà phê “hộp” như sau:

Ly giấy 12oz (360ml) 

cach chon ly giay

 

5. Quán cà phê văn phòng

Khuynh hướng của quán cà phê văn phòng thường sẽ bán cà phê, nước giải khát và bao gồm cơm hoặc thức ăn nhanh. Để dễ dàng thu hút khách dân phòng, bạn nên bán kèm combo cà phê (hoặc nước giải khát) và cơm (thức ăn nhanh). Vì vậy đối với quán cà phê dân phòng thường sử dụng các ly giấy café có đi kèm với hộp đựng thức ăn. Một số mẫu dưới đây bạn có thể tham khảo nếu đang có ước mơ mở quán cà phê văn phòng.

cach chon ly giay

6. Quán cà phê theo chủ đề: sách, chó, mèo

Đối với khuynh hướng những quán cà phê theo chủ đề nhắm đến một nhóm khách hàng có sở thích, đam mê chung một chủ đề xác định.

Hãy chọn những chiếc ly giấy cà phê in hình chú chó hoặc chú mèo hoặc những câu ngan ngữ dễ thương để thể hiện nổi bật thương hiệu khác biệt của quán mình. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bao bì Xanh
Bao Bì Xanh
Giao nhanh giá tốt
Hotline